Review về chương trình tiếng Anh cho trẻ em Edupia dành cho bé 4-7 tuổi

EDUPIA là chương trình Tiếng Anh online chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế với các chương trình dành riêng cho trẻ từ 4 -7 tuổi, học sinh lớp 3, lớp 4, và lớp 5. Mình đã cho con học (con mình 4 tuổi) và thấy đây là chương trình học khá lý thú, bổ ích, con tiến bộ nhanh tuy nhiên cũng có một số hạn chế nhất định.

Ưu điểm:

  • Chương trình phù hợp với độ tuổi có sự nhạy cảm tốt nhất về ngôn ngữ và học Tiếng Anh hiệu quả nhất
  • 100% giáo viên giảng dạy trên Edupia là giáo viên người bản ngữ, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Quốc tế, vì vậy luôn đảm bảo phát âm chuẩn.
  • Nội dung bài học của EDUPIA được thiết kế giảng dạy theo phương pháp quốc tế, lồng ghép nhiều hình ảnh, ngữ cảnh cho bé dễ học, dễ hiểu, dễ nhớ.
  • Ngoài ra, trẻ còn được luyện phát âm, đọc từ, đọc câu qua các trò chơi vui nhộn, hứng thú, được thi đấu với bạn bè thông qua phần giao tiếp I-speak.
  • Chương trình học online với phần giao tiếp I-speak – ứng dụng công nghệ Voice Recognition (nhận diện giọng nói) từ Google giúp trẻ thực hành phát âm chuẩn ngay từ đầu như người bản ngữ
  • Được học thoải mái mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị di động kết nối internet.
  • Giám sát được việc học của con

Nhược điểm: Một điều cha mẹ cần hết sức lưu ý là việc học của con qua các thiết bị có kết nối internet nên cần có sự giám sát của cha mẹ để con có thời gian học phù hợp, tránh tình trạng nghiện thiết bị điện tử, hại thị lực, chểnh mảng sang các trò chơi giải trí khác trên mạng internet.

Đây là link đăng ký để được học thử miễn phí 7 ngày tại nhà.

Chúc các em học hành tiến bộ với chương trình học này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *