Tổng hợp những sách thai giáo hữu ích nhất cho mẹ bầu

Hiện nay có rất nhiều các loại sách về thai giáo giúp mẹ bầu có đầy đủ các kiến thức về thai kỳ, sinh con và chăm sóc trẻ sơ sinh, đặc biệt là thai giáo giúp trẻ thông minh từ trong bụng mẹ. Tuy nhiên, do có quá nhiều sự lựa chọn mà mẹ bầu đôi khi không biết chọn cuốn nào.

Sau đây là 5 cuốn sách hữu ích nhất dành cho mẹ bầu mà mình tổng hợp được, luôn được xếp hạng cao nhất đảm bảo sự tín nhiệm của những người đi trước. Mời các mẹ tham khảo

1. Lần đầu làm mẹ

Cuốn sách bổ ích nhất dành cho các mẹ mang thai lần đầu

Đây là quyển sách theo mình đánh giá là chi tiết cụ thể nhất dành cho các mẹ mang thai lần đầu. Các kiến thức được mô tả rất sinh động dễ hiểu và gần gũi. Tác giả là bác sĩ sản phụ khoa Masato Takeuch, chuyên gia nước ngoài, các mẹ yên tâm là được tiếp cận nguồn kiến thức rất hiện đại và khoa học.

Nội dung gồm 3 phần:

P1. Giới thiệu cụ thể về sự thay đổi của cơ thể khi mang thai và sự phát triển của thai nhi.

P2. Giới thiệu các bước cơ bản trong việc vệ sinh và chăm sóc trẻ sơ sinh, đây là phần hết sức bổ ích cho những ông bố bà mẹ lần đầu có con nhỏ.

P3. Giải thích cẩn thận và  rõ ràng các loại bệnh: cũng như các vấn đề thai phụ hay gặp phải trong khi mang thai, sinh nở kèm theo các cách dự phòng và trị liệu

Link mua sách Lần Đầu Làm Mẹ

2.Thai giáo – Phương pháp khoa học dậy con từ trong bụng mẹ

Cuốn sách nổi tiếng nhất trong lĩnh vực thai giáo

Đây là cuốn sách quá nổi tiếng trong lĩnh vực thai giáo và giáo dục sớm. Cuốn sách đã được tái bán rất nhiều lần đủ để thấy được sự tín nhiệm của các thế hệ mẹ bầu qua mỗi năm. Cho dù sau này có nhiều cuốn sách khác ra đời về chủ đề thai giáo, thì đây vẫn luôn là cuốn sách được đánh giá tốt nhất, nhiều kiến thức bổ ích, được trình bày khoa học dễ hiểu nhất mà mẹ bầu nào cũng nên có 1 cuốn để “gối đầu giường”.

Cái hay của cuốn sách nằm ở chỗ các kiến thức trong sách rất chuyên sâu, tỉ mỉ, đặc biệt là hướng dẫn chi tiết cách mẹ thực hành thai giáo, giúp con thông minh nhanh nhẹn hơn từ trong bụng. Sách phù hợp với tất cả các mẹ bầu, cả những mẹ mới mang thai lần đầu hay đã từng sinh con đều sẽ cảm thấy cuốn sách vô cùng hấp dẫn và bổ ích.

Link mua sách Thai giáo

3. Bách khoa thai nghén, sinh nở và chăm sóc bé

Cuốn sách tổng hợp nhiều kiến thức nhất trong giai đoạn từ mang thai đến sơ sinh

Đây là cuốn sách gồm tổng hợp rất nhiều kiến thức về thai nghén, sinh nở và chăm sóc bé. Là kim chỉ nam cho việc chăm sóc mẹ bầu và trẻ sơ sinh, có tác dụng lâu dài. Các kiến thức trong sách được đề cập từ cơ bản đến phức tạp, giải đáp hầu hết các vấn đề mà bạn thường gặp trong quá trình mang thai, sinh nở và chăm sóc trẻ sơ sinh. Sách phù hợp với các mẹ mang thai lần đầu và chưa có kinh nghiệm gì.

Link mua sách Bách khoa thai nghén, sinh nở và chăm sóc bé

4. Combo Bí Kíp Dành Cho Mẹ Bầu (Bộ 3 Cuốn)

 

Bộ sách bổ ích dành cho các mẹ mang thai lần đầu

Bộ sách này rất lý tưởng cho các mẹ mới mang thai lần đầu, bao gồm 3 cuốn sách có nội dung cơ bản nhất trong thời kỳ mang thai, đặc biệt là hướng dẫn các mẹ bầu cho em bé trong bụng nghe nhạc sao cho hiệu quả nhất.

  1. Mang thai thành công – 280 ngày, mỗi ngày đọc một trang
  2. Hành trình yêu thương 1000 ngày của mẹ và bé
  3. Âm nhạc Thai giáo – càng nghe càng thông minh

Link mua bộ sách Bí kíp cho mẹ bầu

5. Mẹ Nhật thai giáo

 

Cuốn sách là tinh túy nhất của kiến thức thai giáo Nhật Bản

Nói đến phương pháp thai giáo của người Nhật thì là một bầu trời tri thức và vô cùng khoa học. Đây là một cuốn sách nhỏ gọn, thâu tóm những tinh túy nhất trong kiến thức thai giáo của Nhật. Đặc biệt là được diễn đạt sinh động, nhẹ nhàng, khiến việc mang thai của mỗi người trở nên đơn giản, hạnh phúc hơn rất nhiều.

Link mua sách Mẹ Nhật thai giáo

Mời các mẹ xem thêm các kiến thức bổ ích về mang thai và sinh con

Chúc các mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh, an nhiên, các cậu bé cô bé xinh đẹp thông minh và hay ăn chóng lớn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *