BOTV là gì? BOTV có phải lừa đảo không? BOTV có phải bán hàng đa cấp không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án kiếm tiền online không cần vốn. Thì chắc chắn BOTV là một sự lựa chọn tuyệt vời. Có thể nói, dự án BOTV là một đột phá 4.0 mở ra một giải pháp gắn kết cộng đồng. Phát triển một cộng đồng cùng làm việc. Cùng tạo ra doanh thu rồi chia sẻ doanh thu cho mọi người. Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ băn khoăn không biết BOTV có phải lừa đảo không, có phải bán hàng đa cấp không?…

Hãy đọc bài viết này trong 5 phút, nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

1. BOTV là gì?

Hiểu chung là mọi người cùng tham gia hệ thống BOTV, xem video trên youtube, từ đó có thu nhập.

2. Tại sao xem video lại có thu nhập?

Vì các kênh youtube cần view, cần sub để nâng thứ hạng kênh. Càng nhiều view thì kênh của họ càng được trả nhiều tiền quảng cáo. Vì vậy các kênh youtube rất cần có người xem các video của họ.

3. Thu nhập từ đâu?

Dự án BOTV tạo ra 1 cộng đồng (trong đó có bạn) để xem các đoạn Clip hoặc chia sẻ các đoạn Clip và nhận tiền thông qua số lượt xem đó (vì thế nên nó miễn phí). Doanh thu được lấy từ Google Youtube (Adsense), Google Adsense Content… từ các Doanh Nghiệp bỏ tiền ra để Quảng Cáo của họ tiếp cận cộng đồng BOTV. – Kiếm tiền BOTV

4. BOTV có lừa đảo không? BOTV có phải bán hàng đa cấp không?

Câu trả lời là không.

BOTV là một dự án của Công ty truyền thông và giải trí BOTV, có mã số thuế 0315017374. Đăng ký tại Sở kế hoạch và đầu tư Tp HCM, có tính pháp lý rõ ràng và bạn hoàn toàn có thể tra được MST này trên trang web của tổng cục thuế.

BOTV cũng hoàn toàn không phải đa cấp. Khi tham gia bán hàng đa cấp, hầu hết chúng ta đều phải mua hàng để tham gia hệ thống. Như vậy phần lớn doanh thu đến từ những người muốn gia nhập hệ thống. BOTV hoàn toàn không phải như vậy. Tham gia hệ thống BOTV luôn muôn miễn phí. Cơ chế hoạt động và nguyên lý tạo thu nhập rõ ràng, không liên quan đến mua bán hàng hóa.

5. Thu nhập khi tham gia BOTV

Thứ nhất: Nhận ngay 10$ cho cho mỗi tài khoản đăng ký. Tiền 10$ đó sẽ ở tài khoản và mỗi tháng cộng cho bạn 0.3$ vào số dư để rút gọi là tiền lãi.

Thứ hai: Khi hướng dẫn bạn bè tham gia dự án BOTV và thành viên đó xác minh tài khoản thì bạn sẽ được nhận thêm 1,2$ / 1 người bạn giới thiệu thành công ( kiểu như ví Momo).

Thứ ba: Các thành viên bên dưới của bạn khi họ xem các clip qua App và Subcribe kênh, hoạt động thì bản thân họ nhận được tiền từ BOTV chi trả. Và bạn cũng sẽ nhận thêm mỗi tháng từ 0,1-1$/ từ 1 thành viên trong hệ thống. Hãy tưởng tượng nếu hệ thống của bạn có 1000 thành viên hay 10.000 thành viên hoạt động chăm chỉ mỗi tháng thì sao?

Bạn nhận được thêm tiền từ thu nhập của những người giống bạn (xem clip, tham gia các hoạt động Online) do bạn giới thiệu tới 7 tầng (có điều kiện). Cụ thể bạn được nhận doanh thu từ F1, F2, F3, F4, F5, F6, F7 khi họ xem Video.

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể kiếm hàng tháng từ 100$ – 500$ thông qua việc giới thiệu hướng dẫn bạn bè tham gia dự án BOTV. Về lâu về dài là thu nhập từ việc Team bạn xem Video, thu nhập đó mới là lớn, là đáng kể.

6. Hướng dẫn đăng ký tham gia BOTV

Tham gia BOTV vô cùng đơn giản và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Đăng ký ở đây

Bạn điền các thông tin như hình minh họa sau

Sau khi điền xong, bạn cần vào email đã đăng ký để xác minh email. Bạn kích vào đường link trong email là được.

Sau khi xác minh email. Bạn đăng nhập vào hệ thống bằng địa chỉ https://win102.io

Bạn vào mục Profile -> chọn Upload Verify Account và up các hình ảnh cá nhân như hình minh họa dưới đây.

Sẽ mất khoảng 1 ngày để đội ngũ BOTV xét duyệt các hình ảnh của bạn, trong khi chờ bạn có thể tiến hành việc mời mọi người tham gia BOTV ngay được rồi.

Bạn lấy  Affiliate Link của mình như sau. Việc cần làm là mời mọi người tham gia đăng ký qua link này của bạn. Mỗi người tham gia hệ thống sẽ có 1 link riêng, vì thế mà hệ thống biết được người mới đăng ký là do ai giới thiệu.

Sau khi được duyệt xác minh các ảnh bạn đã tải lên thì giao diện tài khoản của bạn mới đủ các tính năng để bắt đầu cày video được. Vì vậy trong lúc chờ đợi, hãy bắt đầu dự án online của mình bằng việc mời bạn bè cùng tham gia BOTV nhé.

Lưu ý: Chỉ có hoạt động theo mô hình chia doanh thu quảng cáo cho nhiều tầng thì mới giúp mục tiêu có thật nhiều người dùng Video qua đó tạo thành 1 hệ thống làm việc mạnh mẽ mới sớm trở thành hiện thực. Bạn cần nhớ, tất cả tham gia đều miễn phí – không cần đầu tư luôn, hãy luôn nhớ điều này. Có nhiều tiền từ Quảng Cáo thu về thì họ chia nhiều, ít tiền thì họ chia ít, không làm việc sẽ không chia.

Chúc các bạn thành công!

Nếu có thắc mắc gì, hãy để lại bình luận dưới bài viết, mình sẽ hướng dẫn cụ thể nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *