Chia sẻ tài liệu SINH CON THEO Ý MUỐN

Hiện nay việc các cặp vợ chồng tìm cách sinh con trai, con gái theo ý muốn đã trở nên ngày một phổ biến hơn. Muốn có thể sinh con trai hay con gái một cách chủ động, các cặp vợ chồng cần có kiến thức tốt.

Bài viết này chia sẻ cho các cặp đôi bộ tài liệu SINH CON THEO Ý MUỐN gồm những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, và hướng dẫn cách thực hiện để có thể sinh con trai, con gái dễ dàng.

LINK DOWNLOAD TÀI LIỆU

Trong bộ tài liệu gồm 3 chương

Chương 1: Cơ sở của sự sinh sản Di truyền học giới tính

Chương 2: Sinh con trai, con gái theo ý muốn

Chương 3: Dân số và kế hoạch hóa gia đình.

Trong đó chương 2 là phần quan trọng nhất, với đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết và hướng dẫn thực hiện để sinh con theo ý muốn.

  • Phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến việc thụ thai

Tuổi tác: Thống kê cho thấy người mẹ trên 35 tuổi sinh nhiều bé gái hơn bé trai. Vì thế muốn có con trai thì nên có thai càng sớm càng tốt.

Nghề nghiệp: Người ta cho rằng, hình như giới y khoa và nhất là các vị hành nghề gây mê trong phòng mổ có khuynh hướng sanh gái nhiều hơn trai.

Nhiệt độ: Cơ thể quý ông càng mát mẻ thì càng dễ sanh con trai. Ăn mặc chật chội, tắm hơi quá nhiều sẽ làm giảm tinh trùng, nhất là giảm số tinh trùng đực Y, kết quả là sinh gái nhiều hơn trai.

Chế độ ăn uống: Người mẹ trong tình trạng thiếu dinh dưỡng sẽ có khuynh hướng sanh gái nhiều hơn trai.

  • Sinh con theo ý muốn dựa vào ngày rụng trứng

 Vì tinh trùng Y “bơi” khỏe và nhanh hơn, nên khả năng sinh con trai sẽ cao hơn nếu bạn quan hệ gần vào ngày rụng trứng. Ngược lại, nếu quan hệ xa ngày rụng trứng, khả năng sinh con gái sẽ cao hơn do tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y nên có thể chờ đợi trứng rụng tốt hơn. Thế nhưng cái khó ở đây là chuyện xác định ngày rụng trứng thường không dễ dàng vì đa số chị em phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều.

  • Sinh con theo ý muốn nhờ môi trường âm đạo

Một điều có lẽ ít người biết đó là chuyện kích thích khi quan hệ tình dục cũng có thể ảnh hưởng tới kết quả sinh con trai hay gái. Lý do là dịch nhờn ở người phụ nữ có tính kiềm nên sẽ nuôi dưỡng tinh trùng Y sống lâu hơn làm tăng khả năng thụ thai ra bé trai. Các mẹ cũng có thể cố gắng tạo ra môi trường kiềm ở âm đạo bằng các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc thụt rửa âm đạo bằng natricarbonate nếu muốn sinh con trai.

  • Chế độ dinh dưỡng để sinh con trai, con gái

Cuối cùng, trước khi nói đến chuyện tìm cách “thiên vị” tinh trùng Y hay tinh trùng X, bố mẹ cần chú ý tăng cường sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng để có trứng và tinh trùng khỏe mạnh đã nhé. Như thế, dù cho sinh trai hay gái thì con yêu cũng sẽ chào đời thật khỏe mạnh

LINK DOWNLOAD TÀI LIỆU

Các bố mẹ cũng có thể theo dõi chuyên mục Chia sẻ tài liệu của Canxioxit để tải về những bộ tài liệu hữu ích nhất trong việc thai giáo, nuôi dậy con cái, học Tiếng Anh cùng con…

Chuyên mục Chia sẻ tài liệu

Chúc các bố mẹ sớm sinh được con trai, con gái theo ý muốn.

********* 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *